Q

Sở 6 nhân vật dụng Ngôi nhà Vui vẻ của Mickey (Mickey Clubhouse) bao hàm 6 quy mô nhân thiết bị danh tiếng con chuột Mickey, vịt Donald, chó Plulớn, con chuột Minnie, Goofy cùng Pete làm cho tự vật liệu bằng nhựa cao cấp siêu phù hợp với các bé trên 3 tuổi. Các nhân vật đầy màu sắc đảm bảo an toàn mang lại các niềm vui cho các bé.

Bộ 6 nhân thứ Ngôi nhà Vui vẻ của Mickey đánh dấu sự tái xuất của những nhân vật hoạt hình danh tiếng đã từng làm nên danh tiếng lẫy lừng của Disney dưới dạng quy mô đồ dùng đùa. Toàn bộ băng đội vẫn xuất hiện nhằm bảo đảm an toàn rất nhiều cuộc linh giác của những nhân đồ gia dụng Ngôi đơn vị Vui vẻ của Mickey (Mickey Clubhouse) sẽ không còn bao giờ ngừng cơ mà luôn luôn ban đầu chinh phục đông đảo đoạn đường mới!

Meeska, Mooska, Chuột Ngự Lâm Quân! Ba mô hình nhân vật dụng của cục tía chàng trai Ngự Lâm Quân nổi tiếng trông thiệt trông rất nổi bật.

Bạn đang xem: Q

Xem thêm: Những Câu Truyện Ngắn Hay Và Ý Nghĩa Mà Bạn Nên Đọc, Những Câu Truyện Ngắn Hay Và Ý Nghĩa

Chuột Mickey phòng nạnh vào chiếc quần cụt đỏ chót cùng đôi giầy xoàn chóe, vịt Donald quen thuộc vào bộ đồ thủy thủ xanh lam đắc ý chĩa tay vào ngực từ bỏ khẳng định minh và đương nhiên có mặt chàng trai chó Goofy tai nhiều năm ngồi khoanh chân ngô nghê.

*

Đồ đùa loài chuột Mickey

*

Vịt Donald

*

Chó Goofy

Lẽ làm sao hoàn toàn có thể bỏ quên cô bạn nữ xinh tươi của chuột Mickey là chị em con chuột Minnie tạo vẻ trong dòng váy hồng chấm bi duyên dáng, mẫu nơ tải bên trên đầu thuộc bộ với song giày cao gót hồng đậm. Cạnh kia, là crúc chó Plulớn trung thành - bạn của mọi bạn - chuẩn bị sẵn sàng chờ đợi những cuộc xiêu bạt vô tận thuộc con chuột Mickey.

*

Chuột Minnie

*

Chó Pluto

Không thể ko nói đến nhân đồ vật phản bội diện vào phần nhiều câu chuyện về Mickey. Lão mèo Pete tàn ác lúc nào cũng giở trò trêu khăm cỗ cha Mickey, Donald và Goofy, cũng xuất hiện thêm với dáng tín đồ to lớn to mặc bộ áo tức tốc quần greed color, mỉm cười ha hả vẻ thích chí.

*

Nhân vật bội nghịch diện Pete

Bộ 6 nhân đồ Ngôi bên Vui vẻ của Mickey là một trong những trang bị đùa con chuột Mickey mang đầy niềm vui cho những nhỏ nhắn. Hãy tạo nên dựng một nhân loại phấn khởi trong Mickey Clubhouse.