Phim Tình Cảm 18+ Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách những bộ phim cổ trang hàn quốc 18+ không thể bỏ qua full HD Vietsub Thuyết Minh. Top Phim cấp 3 người lớn Korea hay nhất mọi thời đại.

Bạn đang xem: Phim Tình Cảm 18+ Hàn Quốc

Phim cổ trang hàn quốc 18+

Vương Triều Dục Vọng (The Treacherous 2015)

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phát hành: 2015.Diễn viên: Song Ji Hyo, Jo In Sung.Xem ở đâu: xemvtv.net, bilutv.org.

Những bộ phim cổ trang hàn quốc 18+ không thể bỏ qua - Vương triều dục vọng

Nội dung phim:

Vương Triều Dục Vọng là bộ phim cổ trang 18+ dựa theo một câu chuyện có thật của lịch sử Hàn Quốc. Vị vua Yeonsangun lên ngôi năm 18 tuổi và không biết mẹ mình bị các quan đại thần hạ độc. Từ khi lên ngôi ông ra lệnh phải cống nộp 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình.

Song Hoa Điếm (A Frozen Flower 2008)

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phát hành: 2008.Diễn viên: Song Ji Hyo, Jo In Sung.

Những bộ phim cổ trang hàn quốc 18+ không thể bỏ qua - Song hoa điếm

Nội dung phim:

Song Hoa Điếm kể về cuộc tình tay ab giữa vua Koryo, thủ lĩnh Hong Lim và hoàng hậu Yuan. Koryo là vị vua không có cảm giác vơi phụ nữ và có tình cảm đặc biệt với thủ lĩnh Hong Lim nhưng vì muốn che dấu tình cảm đồng tính của mình nên vua đã cưới công chúa nước khác về làm vợ.

Xem thêm: Những Máy Tính Bảng Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Hiện Nay, +8 Máy Tính Bảng Tốt Nhất (Bán Chạy 2021)

Bi kịch xảy đến khi các cận thần mong muốn có hoàng tử để nối ngôi. Nên vua đã để cho người tình của mình là Hong Lim quan hệ với hoàng hậu. Từ mối quan hệ chỉ vì mệnh lệnh thế nhưng giữa hoàng hậu Yuan và Hong Lim đã nảy sinh tình cảm.

Hậu cung 18+

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phát hành: 2012.Diễn viên: Yeo-jeong Jo, Dong-wook Kim, Eun-ji Jo, Ji-Young Park, Min-Joon Kim.Xem ở đâu: topphimhd.com, phimmoi.net, bongngo.tv.

Phim Hậu cung 18+

Nội dung phim:

Bộ phim 18+ cổ trang Hậu Cung xoay quanh 3 nhân vật: Hwa Yeon, con gái của một tướng quân, người đã chấp nhận vào cung để bảo vệ người yêu. Vua Seong Won luôn đam mê nhục dục với Hwa Yeon, dù có biết bao phi tần vây quanh. Kwon Yoo người đàn ông bị dằng xe giữa tình yêu và lòng thù hận. Bộ phim mang đến cho người xem cái nhìn toàn diện về cuộc sống chốn thâm cung, nơi mà dục vọng, ham muốn và những âm mưu đáng sợ đối với ngai vàng.

Của Quý Huyền Thoại

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phát hành: 2008.Diễn viên: Tae Gyu BongDal Su OhSu Min Lee, Mi Ju Ryu,.Xem ở đâu: phimonl.tv.

Nội dung phim:

Những bộ phim cổ trang hàn quốc 18+ không thể bỏ qua - Của quý huyền thoại

Của Quý Huyền Thoại là câu chuyện cuộc đời Byeon, một anh chàng khốn khổ với chứng bệnh tự ti do vấn đề yếu sinh lý. Thế nhưng, sau một lần bất ngờ gặp gỡ một nhà sư, Byeon đã nhận được nguồn sức mạnh tối thượng dành cho cái ấy của mình. Và rồi, trong lúc thời chiến thì chỉ còn duy nhất Byeon được ở nhà với lí do là vì anh chàng có thể đáp ứng nhu cầu tình dục của phụ nữ trong làng.