SCP LÀ GÌ

Thật không nặng nề nhằm tìm kiếm thấy phần đa “đồn thổi” về SCPhường với hầu hết ban bố như một câu chuyện đầy li kì, hấp dẫn bên trên các trang mạng. Những thực lỗi luân phiên quanh SCP đang kích ưng ý sự hiếu kì của đa số tín đồ. Hàng loạt hầu hết thắc mắc về SCP được đặt ra như: “SCPhường. là gì?”, “SCP. bao gồm thật giỏi không?”,… với người ta đổ xô truy nã tìm trang Web đồng ý của SCP, cũng mặt khác, hàng loạt hầu như định nghĩa về SCPhường. ra đời. quý khách hàng tất cả từng kiếm tìm đái về tự khóa SCP này xuất xắc chưa? Nếu SCP cũng chính là tự khóa nhưng mà các bạn quan tâm thì đừng bỏ dở số đông thông tin thú vui ngay sau đây về SCP nhé!

SCPhường. là gì?

SCP là thuật ngữ được viết tắt do hầu hết vần âm đầu của các từ bỏ Special Containment Procedures dịch ra giờ đồng hồ Việt là “Quy trình quản chế cá biệt” xuất xắc viết tắt trường đoản cú 3 tiêu chí: Secure, Contain, Protect (hay mật, tàng trữ, bảo vệ). Đây là 1 trong những trang Web thu hút tương đối nhiều ngươi tđê mê gia, quan sát và theo dõi với văn bản là những hiện tượng siêu nhiên bất thường ở khắp mọi vị trí bên trên quả đât. Người sử dụng chỉ cần đăng kí một thông tin tài khoản trên website SCP này là hoàn toàn có thể đăng phần đa nội dung bài viết, report, bốn liệu về đông đảo thực thể Call là SCPhường – hầu hết thực thể được coi là bất thường về mặt công nghệ cùng hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến an toàn, sức khỏe của quả đât.

Bạn đang xem: Scp là gì

*

Tổ chức SCPhường là địa điểm tàng trữ 2999 đối tượng người tiêu dùng kì lạ với bí hiểm. Câu chuyện về những đối tượng đó đã khơi gợi hứng trúc và trí tò mò của nhiều tín đồ. SCP. là một trong những tổ chức triển khai sở hữu thiên chức là “đứng vào nhẵn về tối để tranh đấu, quản chế, giữ lại với bít đậy CHÚNG – mọi thứ nhưng mà loài tín đồ chưa thể hiểu được khỏi bé mắt hiếu kì của xã hội, nhằm trái đất sống một cuộc sống bình yên cùng lành mạnh

Về tổ chức triển khai, người ta vẫn nói tới SCPhường. Foundation là tổ chức được dựng lên qua lệnh 13 05, quy hợp các bác bỏ sĩ, bên nghiên cứu và phân tích cùng sệt vụ làm trách nhiệm dấn diện và phân loại rất nhiều sự vật dụng siêu nhiên. Tổ chức này đôi khi bắt tay hợp tác với phần nhiều nhóm khác như Liên minc Huyền bí Toàn cầu tuyệt những Giáo hội thể thu duy trì với kiểm soát các SCP..

SCPhường có thật tuyệt không?

SCPhường. gồm thật tuyệt không?” là 1 trong thắc mắc nhưng không hề ít fan do dự mong hiểu rằng câu trả lời. Người ta hoài nghi về sự hiện hữu của các SCP trong thực tế, bạn ta khiếp sợ về mọi mối đe dọa khôn lường mang lại nhân loại nếu phần lớn SCP. này có thực. Câu vấn đáp đến thắc mắc đầy cuốn hút này sẽ có được ngay tiếp sau đây.

cũng có thể khẳng định, SCPhường Foundation là 1 tổ chức triển khai ảo, một nhóm chức không có thật, được hư cấu với mọi câu chuyện hoang mặt đường, kì ảo, tạo thành cảm hứng vừa tò mò và hiếu kỳ vừa lúng túng, mọi mô hình SCP chỉ dẫn rất nhiều là hầu hết diễn đạt không tồn tại thiệt. SCPhường. giống như một dòng truyện khôn xiết li kì, rực rỡ cùng đơn nhất của thể các loại Creepypasta.

Tổ chức này chuyển động dựa vào 3 tiêu chuẩn bậc nhất thứu tự là: Secure (Tuyệt mật) – Contain (Lưu trữ) – Protect (Bảo vệ)

Các “chăm gia” của SCPhường Foundation phân chia các thực thể SCP.. thành 3 loại:

Một là: SAFE: có phần đông SCPhường đã được khám phá hoặc phân tích ví dụ, ví dụ và bình yên, không khiến sợ gì đến trái đất.Hai là: EUCLID: bao gồm phần nhiều SCP cơ mà những “chuyên gia” chưa tồn tại không thiếu thốn công bố về bọn chúng, hoàn toàn có thể vô hại hoặc vô ích chỉ tại một vùng như thế nào kia =>rất cần được nghiên cứu và khám phá thêmBa là: KETER: tất cả phần đông SCPhường mang tính nguy hại số 1, cần phải quan sát và theo dõi một biện pháp ngay cạnh sao 24/4 cùng tra cứu bí quyết ngăn chặn, hủy hoại. Trong ngôi trường thích hợp xấu độc nhất, sẽ phải tiêu hủy, ko được phxay giữ lại với bất kì mục tiêu gì.

Một số có mang về SCP

Với 2999 thực thể SCPhường bí ẩn và lạ mắt, từng một SCPhường vẫn là một câu chuyện li kỳ riêng biệt, nóng bỏng sự quan tâm của tương đối nhiều người. Dưới dây là 1 trong những vài thông báo về phần nhiều SCPhường nhận được không ít quyên tâm tuyệt nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Điề U Máu Trong Gan Có Nguy Hiểm Không ? Bệnh U Máu Trong Gan Có Đáng Sợ Không

 

Đặc điểm

SCP. 001

SCP. 049

SCP. 1003

Khái niệm

Được Hotline là “Tiến sĩ truyền nhiễm” giỏi nói một cách khác là “Bác sĩ dịch hạch”

SCP. 1003 là một trong loại sán xơ mít quan trọng, cực kì nguy hại với bất cứ ai.

 

Phân loại

KETER

EUCLIT

KETER

Mô tả

– Là một tập giấy được ghyên ổn lại với nhau ở góc cạnh trên phía bên trái.

– Lúc bấy giờ, SCP này đang được giữ gìn trong một cặp tư liệu với khóa có tác dụng bởi hợp kim với tichảy. Có các tranh cãi bao bọc Việc tàng trữ SCPhường. Đây được xem là đối tượng gian nguy độc nhất vô nhị trong 2999 SCP..

 

Hình dáng vẻ tương đương bé tín đồ, nặng 95.3 kg và cao 1.9m, được kìm hãm vào phòng gồm camera. Khuôn mặt và body của đối tượng người tiêu dùng này được che giấu sau một tờ áo choàng tất cả mũ to cùng lâu năm. Tuy nhiên lớp áo đó lại là một bộ phận trên cơ thể của SCP. 049 cần các nhà phân tích vẫn không thể đối chiếu được không ít. Nó thiết yếu thì thầm cơ mà lại tương đối đọc tiếng anh. bất kể ai đụng vào nó hầu hết có thể bị bị tiêu diệt bởi vì một chất nào đó

 

Khi bất cứ ai bị lan truyền căn bệnh, sán xơ mít đang ủ bệnh dịch trong khung người bạn cùng với thời hạn hơi dài. Nó cải tiến và phát triển nhỏng một thai nhi thông thường và nơi lưu trú là tại gan. khi đủ lớn, nó vẫn mang hình dáng một đứa tthấp Trắng bệch với hàm răng sắc và nhọn. Vật kí sinc có thể nỗ lực học bí quyết sinh sống nhỏng một con fan, cũng có thể ăn uống thịt đồng một số loại của chính nó.

 


*

SCP 049


Trang Web của SCPhường. là gì?

Vậy trang Web của SCP  Thành lập và hoạt động lúc nào ? Theo report thứ nhất được ghi nhận – SCP. 173 được viết vào thời điểm năm 2007, chi phí thân của trang wiki này được tạo ra vào đầu năm mới 2008 cùng dời mang đến wikidot vào giữ năm đó.

Qua bài viết này, những chúng ta có thể hiểu được phần làm sao về trường đoản cú khóa SCPhường. Chúng tôi đã liên tục cập nhật cho tới bạn đông đảo biết tin thú vị về SCP. trong số những nội dung bài viết tiếp theo sau.