Tải Bài Hát Dòng Thời Gian

Nghe! Bao năm đang nphân tử nhòa đầy đủ vết yêu xưaNphân tử nhòa đều giấc mơ êmNphân tử nhòa đầy đủ phút mặt nhauNghe! Bao năm mặt đường đời mang đến tôi biết bao đắng cayVà mang đến tôi bao ghi nhớ thương thơm.Thời gian bình vui khi nhỏ nhắn thơ bên nhauBuồn vui trong ngày hôm qua nhỏng xé tyên ổn tôi khiến tôi mơBật làm tôi khóc cùng với phần đông nỗi đau của riêng biệt tôiTháng ngày trải qua sẽ sót lại gìTrong tôi lốt yêu thương xưa fan ơi.

Bạn đang xem: Tải Bài Hát Dòng Thời Gian

<ĐK:>Về chỗ nào rất nhiều mộng mơVề nơi đâu hỡi đông đảo niềm vuiCòn lại mình tôi đang đứng giữa trờihoặc là tôi đã về đâu.Về chỗ nào cánh diều kiaVề ở chỗ nào hỡi tuổi thần tiênCòn lại mình tôi đang đứng giữa trờihay những tôi đang về đâuTôi về đâu.Nghe! Bao năm đường đời cho tôi biết bao đắng cayVà đến tôi bao lưu giữ thươngThời gian yên vui Khi bé nhỏ thơ bên nhauBuồn vui trong ngày hôm qua nlỗi xé tyên ổn tôi khiến cho tôi mơ.Bật làm tôi khóc cùng với những nỗi nhức của riêng rẽ tôiTháng ngày đi qua đã sót lại gìTrong tôi lốt yêu xưa người ơi.<ĐK:>Về ở đâu đa số mộng mơVề chỗ nào hỡi phần nhiều niềm vuiCòn lại bản thân tôi đã đứng thân trờihay những tôi vẫn về đâuVề nơi đâu cánh diều cơ.Về ở chỗ nào hỡi tuổi thần tiênCòn lại mình tôi vẫn đứng thân trờiHay là tôi sẽ về đâuTôi về đâu.Dòng thời gian trôi qua cụ xóa không còn bao niềm đauNỗi đơn độc nhấc lên khóe mắt làm cho lệ tuônNgày tháng cứ đọng mãi trôi quaHạnh phúc cứ mãi trôi điGiờ tìm đâu thấy.Về ở đâu số đông mộng mơVề nơi đâu hỡi số đông niềm vuiCòn lại mình tôi vẫn đứng giữa trờiHay là tôi sẽ về đâu.
Vui lòng cliông xã lựa chọn 1 trong những links sinh sống bên dưới nhằm mua bài bài bác hát Dòng Thời Gian (OST Mùi Ngò Gai) về máy:
Vui lòng singin để mua nhạc
*

Xem quang phổ (Spectrum) Dòng Thời Gian (OST Mùi Nlô Gai): keyboard_arrow_down

Đối với yêu cầu bình thường:


quý khách hãy lựa chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh khô MP3 với unique 128kbps được nhiều lắp thêm nghe nhạc cung ứng.


quý khách nên chọn lựa Link Download 2, là định hình âm thanh khô MP3 với chất lượng 320kbps gồm dung lượng lớn hơn dẫu vậy nghe tốt và chi tiết hơn format MP3 128kbps.

Xem thêm: Câu 3*: Quan Hệ Giữa Dinh Dưỡng Và Sinh Sản Ở Châu Chấu Như Thế Nào ?


quý khách nên chọn lựa Link Download 3, là định hình âm tkhô hanh M4A với quality ngay gần 500kbps có dung tích to hơn dẫu vậy nghe tốt và chi tiết hơn format MP3 320kbps.


Bạn hãy chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh khô Lossless với quality gốc y hệt như quality âm ththằng bạn nghe từ bỏ đĩa CD. Tuy nhiên, nhằm nghe được kiểu định dạng này có thể sản phẩm công nghệ nghe nhạc của bạn phải setup thêm plugin/codec cung ứng decode tập tin âm tkhô nóng FLAC.


(ví dụ điện thoại cảm ứng cầm tay...)Bạn hãy chọn Link Smartphone Download, là format âm tkhô hanh M4A với quality 32kbps bao gồm dung tích cực nhỏ tuy nhiên vẫn nghe tuyệt với rõ gần bằng MP3 128kbps.