THRUPLAY LÀ GÌ

18 Tháng Sáu 2021

Đối cùng với những người dân đang chuyển động vào nghành Advertiser trên căn nguyên làng mạc hội Facebook Ads, chắc hẳn vẫn thân quen hoặc không ít nghe kể tới thuật ngữ Thruplay. Tuy nhiên cùng với những người dân chập chững vào nghề, trên đây hoàn toàn là một trong những tự ngữ không quen. Vậy Thruplay là gì? cũng có thể bỏ lỡ Thruplay trong các chiến dịch chạy truyền bá bởi video bên trên Facebook không? Những thắc mắc trên sẽ tiến hành lời giải vào nội dung bài viết dưới đây của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Thruplay là gì

*

Lượt Thruplay là gì?


Mục lục

3 Cách sinh sản chiến dịch quảng cáo video cụ thể bên trên căn cơ Facebook3.4 Bước 4: Cài đặt túi tiền cùng lịch chạy quảng cáo3.5 Cách 5: Thiết kế câu chữ quảng cáo

Thruplay là gì?

Thruplay là 1 trong giữa những chỉ số nhằm về tối ưu hóa lăng xê thông qua phương châm lượt coi đoạn phim. Thruplay được cho phép nhà PR chỉ thanh khô toán thù mang đến đa số truyền bá phân phát hết đối với rất nhiều video clip ngắn thêm một đoạn 15s. Đối hồ hết video clip dài ra hơn nữa. Công rứa này sẽ buổi tối ưu hóa cùng lập hóa 1-1 mang lại rất nhiều chiến dịch PR mà lại Clip của chính nó được vạc vào tối thiểu 15s. Phương thơm pháp buổi tối ưu này được áp dụng cho những chiến dịch tiếp cận cùng tần suất hoặc đấu giá chỉ.

Cách tính số liệu Thruplay

Nếu video của doanh nghiệp tất cả thời lượng trường đoản cú 15s trở xuống, số liệu sẽ được tính khi phát hết đoạn Clip. Còn so với phần nhiều video dài ra hơn nữa, số liệu này được xem lúc fan tiếp cận xem không còn 15s, bởi vì phần lớn phần lớn fan đông đảo bỏ dở trước lúc Clip được phát hết, yêu cầu toàn thời lượng đoạn Clip sẽ được tính buổi tối tđọc là 97%.

*

Thruplay- quy định về tối ưu hóa truyền bá video bên trên Facebook

Cách chế tạo chiến dịch PR video clip chi tiết trên gốc rễ Facebook

Cách 1: Chọn kim chỉ nam chiến dịch

Đầu tiên, bọn họ bắt buộc truy cập Trình thống trị truyền bá. Nhấn nút “TẠO” phía bên trái screen, tiếp nối lựa chọn kim chỉ nam chiến dịch là số lượt xem video.

*

Chọn mục tiêu số lượt coi video

Với việc lựa chọn phương châm chiến dịch không giống nhau, Facebook sẽ có những cách phân păn năn với về tối ưu hóa chiến dịch phù hợp. Trong trường phù hợp lựa chọn kim chỉ nam số lượt xem Clip, Facebook sẽ tự động hóa phân phối tới các tệp quý khách hàng sao cho càng không ít người dân xem càng xuất sắc cùng với ngân sách cực rẻ. Lưu ý tắt nút ít “Tối ưu hóa chi phí chiến dịch”, vị nếu nhảy nút này, FB sẽ không còn buổi tối ưu quảng cáo theo bề ngoài từng team quảng cáo, nhưng mà buổi tối ưu cho toàn cục chiến dịch.

Bước 2: Tùy chọn nhân khẩu học tập và sở trường để nhắm chính xác vào đối tượng người sử dụng mục tiêu

Để target đúng tệp quý khách hàng, yên cầu đơn vị lăng xê phải gồm tứ duy của một bạn bán hàng và một nhà marketing. Bởi chỉ lúc nhắm đúng được tập khách hàng hàng; chúng ta bắt đầu tiếp cận được đúng mực với buổi tối ưu hóa ngân sách đến PR.

Ví dụ: Quảng cáo đến mặt hàng tóc trả.

Chúng ta đang target đối tượng người sử dụng nhỏng sau:

Trước hết, loại bỏ đối tượng “Người dùng tkhô hanh toán thù bên trên Facebook (30 ngày)”, “Người dùng tkhô hanh toán thù trên Facebook (90 ngày)”, “Quản trị viên trang Facebook”. Đây hoàn toàn có thể là những người dân thuộc chạy quảng cáo, đối thủ đối đầu trực tiếp với các bạn. Nếu như không hẳn kẻ thù, họ cũng trở thành là phần lớn người sử dụng đang lưu ý đến kỹ lưỡng, khó chịu Khi chọn cài 1 sản phẩm bên trên social.Địa điểm: toàn nước.Giới tính: Nữ.Độ tuổi: hay đang là 23-32 do giới hạn tuổi này mong muốn thẩm mỹ khá cao. Đồng thời gồm nguồn tài thiết yếu bình ổn nhằm chi trả đến sản phẩm có Chi phí được nhận xét là cũng rất cao hơn Thị Phần.Snghỉ ngơi thích: có thể nhằm là loại tóc.

Những nằm trong tính trên có thể chuyển đổi phụ thuộc vào tứ duy cũng tương tự đối tượng người dùng nhưng chúng ta đào bới.

Xem thêm: Ngày 4/2: Mạng Xã Hội Facebook Thành Lập Năm Nào ? Facebook Ra Đời Khi Nào

*

Cài đặt thuộc tính đến đối tượng

Quy tế bào đối tượng: rất có thể chọn lọc đồ sộ đối tượng tùy theo sản phẩm mà bạn đang PR. Với phần nhiều dòng sản phẩm mang tính chất đặc điểm. Nên thu dong dỏng bài bản đối tượng để không lãng phí chi phí quảng cáo mang lại đối tượng ko khả thi.Vị trí quảng cáo: Có mang đến 80% người tiêu dùng FB online bằng di động yêu cầu thường các truyền bá sẽ tiến hành chạy trên newfeed. Tuy nhiên, hầu như thành phầm giành cho dân văn uống phòng vẫn hoàn toàn có thể đặt format tại máy vi tính được nhé! Hình như, lăng xê của người tiêu dùng còn có thể hiện trên vỏ hộp lời nhắn Messenger, Facebook Watch,… Nhưng thường thì thì kết quả đang không đảm bảo.

Bước 3: Chọn phương thức để buổi tối ưu PR video

Chuyển sang trọng mục “Chi phí là định kỳ chạy”, bạn sẽ bắt gặp phần “Tối ưu hóa mang đến phân păn năn quảng cáo”. Trong phần này, bạn sẽ đề nghị cliông chồng chọn “Thruplay”.

*

Chọn chính sách Thruplay nhằm cung cấp quảng cáo

Cách 4: Cài đặt chi phí và kế hoạch chạy quảng cáo

Lịch chạy

Nên thiết lập định kỳ chạy bước đầu từ bỏ 0h, bởi ngân biện pháp PR của bạn sẽ tiêu trong khoảng 1 ngày. Nếu các bạn set PR thời điểm 9h tối với chạy luôn; tức là Facebook đang tiêu toàn thể chi phí của ngày mang đến 3 giờ từ bỏ 9h mang đến 12h đêm. Trong một thời gian nđính điều này, truyền bá đương nhiên sẽ không còn tác dụng. Từ đó kéo theo ngân sách vô cùng mắc.

giá cả chạy quảng cáo

Chi phí lăng xê tùy trực thuộc vào năng lượng tài thiết yếu của bạn; tương tự như chiến lược của chúng ta giành cho sản phẩm này. Tuy nhiên, khoản chi phí về tối tđọc chúng ta phải để là trăng tròn.000 đồng/ngày.

thường thì, hầu hết nhà quảng cáo đang chia ra những đội cùng các quảng cáo khác nhau; để ngân sách được chia nhỏ ra với cũng là để kiểm tra coi lăng xê làm sao công dụng rộng.

Cách 5: Thiết kế câu chữ quảng cáo

Đây được xem là bước đặc biệt độc nhất vô nhị, đưa ra quyết định đến một chiến dịch PR hiệu quả hay là không. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chế tạo văn bản quảng cáo theo 2 cách: áp dụng bài viết gồm sẵn hoặc chế tác bắt đầu hoàn toàn.

*

Giao diện sản xuất PR trên Facebook

Tạo lăng xê mới

Với mục tiêu quảng bá lượt là coi video; phải các bạn sẽ lựa chọn tài ngulặng là hầu hết Clip có sẵn, phiên bản trình chiếu tuyệt mẫu mã video clip sẵn của FB.

Sử dụng nội dung bài viết đang bao gồm sẵn

Bạn hoàn toàn có thể cần sử dụng lại một video bên trên trang hoặc một video sẽ chạy lăng xê trước kia bỏ lên chiến dịch truyền bá. Bnóng “ Chọn bài bác viết”, tiếp nối lướt nhằm lựa chọn đoạn Clip ứng ý. cũng có thể xào nấu ID bài viết ốp lại ô “Nhập ID bài bác viết” với dấn “Gửi” để dứt.

Bên bên trên là hầu như chia sẻ về kỹ năng cơ phiên bản độc nhất của Facebook ads với nguyên lý Thruplay. Hy vọng nội dung bài viết khiến cho bạn rứa được tư tưởng lượt Thruplay là gì, cùng bí quyết buổi tối ưu hóa quảng bá bởi nguyên tắc này. Chúc các bạn thành công!